tqttier
FX168副主编
Theo dõi
0
Lượt thích
0
Người hâm mộ
Thích 0 0Sưu tậpTố cáo
— Chia sẻ —

Quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang này có thể gây biến động thị trường! Hãy cẩn thận với sự lặp lại của việc giá vàng tăng mạnh. Phân tích giao dịch mới nhất của đồng euro, bảng Anh, yên và vàng.

2024-05-17 17:50:56
Bản tóm tắt:Trong phiên giao dịch sớm tại thị trường châu Âu vào thứ Sáu, chỉ số đô la Mỹ ở mức gần 104,65; vàng giao ngay duy trì xu hướng phục hồi trong ngày, với giá vàng hiện giao dịch quanh mức 2.385 USD/ounce. Hướng tới ngày giao dịch này, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang. Trong số đó, Chủ tịch Fed San Francisco Daley, người gần đây đã khiến giá vàng tăng vọt, đang nhận được nhiều sự chú ý nhất.

#Phân tích kỹ thuật ngoại hối##Phân tích kỹ thuật vàng# Bản tin tài chính FX168 (Châu Á-Thái Bình Dương) đưa tin: Trong phiên giao dịch sớm tại thị trường châu Âu vào thứ Sáu (17 tháng 5), chỉ số đô la Mỹ ở khoảng 104,65; vàng giao ngay duy trì xu hướng phục hồi trong ngày và giá vàng hiện đang giao dịch quanh mức 2.385 USD/ounce. ounce. Economies.com, một trang web thông tin tài chính nổi tiếng, đã viết bài báo mới nhất vào thứ Sáu, cung cấp phân tích hướng tới tương lai về các xu hướng mới nhất của EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY và vàng.

Hướng tới ngày giao dịch này, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang. Trong số đó, Chủ tịch Fed San Francisco Daley, người gần đây đã khiến giá vàng tăng vọt, đang nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Bộ Lao động Hoa Kỳ báo cáo hôm thứ Năm rằng 222.000 người đã nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 5, cao hơn mức 220.000 dự kiến. Trước đó, Hoa Kỳ đã công bố báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 4 yếu hơn dự kiến ​​và số lượng việc làm còn trống đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm vào tháng 3.

Câu hỏi về lộ trình lãi suất của Fed đã trở thành tâm điểm sau khi dữ liệu việc làm gần đây cho thấy thị trường lao động đang hạ nhiệt.

Vào lúc 00:15 giờ Bắc Kinh vào thứ Bảy, Chủ tịch Fed San Francisco Daley đã có bài phát biểu.

Daley hôm 9/5 cho biết Fed sẽ xem xét cắt giảm lãi suất nếu thị trường việc làm xấu đi. Nhận xét của Daly đã giáng một đòn mạnh vào đồng đô la Mỹ ngày hôm đó và đẩy giá vàng tăng vọt gần 38 USD vào ngày hôm đó.

Ngoài Daly, Thống đốc Fed Waller và Chủ tịch Fed Minneapolis Neel Kashkari sẽ có bài phát biểu vào lúc 22:15 giờ Bắc Kinh vào thứ Sáu.

Dưới đây là phân tích kỹ thuật của Economies.com về các cặp tiền tệ chính và vàng:

EUR/USD

EUR/USD tiếp tục chịu áp lực khi biểu đồ cho thấy cặp tiền này đang gây áp lực lên đường hỗ trợ của kênh tăng giá, điều này cho thấy EUR/USD sẽ tiếp tục giảm trong các phiên giao dịch sắp tới và dự kiến ​​sẽ kiểm tra mục tiêu chính là 1,0795.

(Biểu đồ 4 giờ EUR/USD, nguồn:Economies.com)

Do đó, chúng tôi kỳ vọng EUR/USD sẽ giảm xuống trong ngày hôm nay và điều quan trọng là phải nhận ra rằng điều quan trọng là phải theo dõi hành động giá ở các mức kháng cự chính là 1,0795 và 1,0875. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ nêu trên là yếu tố chính để EUR/USD tiếp tục xu hướng giảm giá và rơi xuống khu vực 1,0715 khi vượt qua ngưỡng kháng cự nêu trên, điều này sẽ khiến tỷ giá hối đoái quay trở lại xu hướng tăng giá; đạt được xu hướng tăng mới, nhắm mục tiêu 1.0975.

EUR/USD dự kiến ​​sẽ giao dịch giữa mức hỗ trợ 1,0780 và mức kháng cự 1,0935 vào ngày hôm nay.

Xu hướng dự kiến ​​hôm nay của EUR/USD là giảm

GBP/USD

GBP/USD tiếp tục giảm xuống và sắp kiểm tra đường viền cổ đáy đôi bị phá vỡ trước đó; những tác động tích cực của mô hình này vẫn còn hiệu lực, do đó, chúng tôi tiếp tục dự đoán tỷ giá sẽ có xu hướng tăng trong thời gian tới, với mục tiêu đầu tiên là 1.2700, việc phá vỡ trên mức này sẽ xác nhận việc di chuyển tới mức 1,2800.

(Biểu đồ 4 giờ của GBP/USD, nguồn:Economies.com)

Mặt khác, chúng tôi muốn chỉ ra rằng nếu GBP/USD giảm xuống dưới 1,2630 và 1,2580, điều này sẽ chấm dứt kịch bản tăng giá dự kiến ​​và đẩy cặp tiền này chuyển sang giảm giá.

GBP/USD dự kiến ​​sẽ giao dịch giữa mức hỗ trợ 1,2580 và mức kháng cự 1,2740 vào ngày hôm nay.

Xu hướng dự kiến ​​của GBP/USD hôm nay là tăng giá.

USD/JPY

USD/JPY đã phục hồi mạnh mẽ vào ngày hôm qua Sau khi bắt đầu giao dịch ngày hôm nay, tỷ giá hối đoái tiếp tục tăng và vượt qua mức 155,50, qua đó ngăn chặn kịch bản điều chỉnh giảm giá và tiếp tục xu hướng tăng chính. USD/JPY dự kiến ​​​​sẽ tăng lên 157,00 trước tiên, với mục tiêu chính tiếp theo là 157,95.

(Biểu đồ 4 giờ của USD/JPY, nguồn:Economies.com)

USD/JPY đang giao dịch trên đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 kỳ, hỗ trợ xu hướng tăng giá cho cặp tiền này. Miễn là nó vẫn ở trên mức 155,50, kỳ vọng tăng giá sẽ vẫn có hiệu lực.

USD/JPY dự kiến ​​sẽ giao dịch giữa mức hỗ trợ 155,00 và mức kháng cự 157,00 vào ngày hôm nay.

Xu hướng dự kiến ​​của USD/JPY hôm nay là tăng giá.

Vàng

Đánh giá từ biểu đồ 4 giờ vàng, chỉ báo ngẫu nhiên hiện đang cho thấy động lượng tích cực. Điều này cho thấy xu hướng tăng dự kiến ​​có thể tiếp tục trong giai đoạn tới, với giá vàng nhắm mục tiêu là 2.400,00 USD/ounce và sau đó là 2.431,44 USD/ounce.

(Biểu đồ vàng giao ngay 4 giờ, nguồn:Economies.com)

Đường EMA 50 kỳ tiếp tục hỗ trợ giá vàng trong xu hướng tăng. Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới mức 2.325,90 USD/ounce sẽ báo hiệu một đợt điều chỉnh giảm giá tiếp theo với mục tiêu tiếp theo là 2.260,60 USD/ounce.

Giá vàng dự kiến ​​sẽ giao dịch hôm nay giữa mức hỗ trợ 2.360,00 USD/ounce và mức kháng cự 2.400,00 USD/ounce.

Xu hướng dự kiến ​​của giá vàng hôm nay là tăng.

1. Hoan nghênh việc đăng lại, Khi đăng lại vui lòng ghi rõ nguồn là FX168 Finance. Việc đăng lại có tính thương mại cần được phép ủy quyền, vui lòng gửi email đến: media@fx168group.com.
2. Tất cả nội dung chỉ mang tính tham khảo và không thể hiện lập trường của tài chính FX168. Dữ liệu và thông tin giao dịch chúng tôi cung cấp không phải là lời khuyên và cơ sở đầu tư, nên chịu trách nhiệm mọi rủi ro khi thực hiện.
go
Không còn dữ liệu
Tin nóng 24 giờ
Không có dữ liệu
Lịch kinh tếXem thêm
Không có dữ liệu