Người dùng169157794859414P
Theo dõi
0
Lượt thích
0
Người hâm mộ
Thích 0 0Sưu tậpTố cáo
— Chia sẻ —

[Bit Daily] Tín hiệu “tăng giá mạnh” của Bitcoin đã đến! SEC Hoa Kỳ kêu gọi ý kiến ​​đóng góp của công chúng về Ethereum ETF

2024-04-04 17:25:00
Bản tóm tắt:Vào thứ Tư (ngày 3), khi báo cáo tăng trưởng ngành dịch vụ của Hoa Kỳ trong tháng 3 thấp hơn dự kiến ​​và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã đưa ra tín hiệu “ôn hòa”, Bitcoin đã phục hồi hai lần lên khoảng 66.500 USD. Trong khi đó, công ty phân tích chuỗi CryptoQuant cho biết tỷ lệ tài trợ hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao kỷ lục, báo hiệu “tâm lý tăng giá mạnh mẽ”. Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã mở cơ hội bình luận về ba đề xuất ETF giao ngay Ethereum, nhưng các nhà phân tích trong ngành hiện không mấy lạc quan về khả năng vượt qua hải quan một cách suôn sẻ của họ.

Bản tin tài chính FX168 (Châu Á-Thái Bình Dương) #BitDaily# Vào thứ Tư (3 tháng 4), khi báo cáo tăng trưởng ngành dịch vụ của Hoa Kỳ trong tháng 3 thấp hơn dự kiến, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell (Jerome Powell) đã đưa ra tín hiệu "ôn hòa", Bitcoin đã tăng hai lần lên khoảng 66.500 USD. Trong khi đó, công ty phân tích chuỗi CryptoQuant cho biết tỷ lệ tài trợ hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao kỷ lục, báo hiệu “tâm lý tăng giá mạnh mẽ”. Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã mở cơ hội bình luận về ba đề xuất ETF giao ngay Ethereum, nhưng các nhà phân tích trong ngành hiện không mấy lạc quan về khả năng vượt qua hải quan một cách suôn sẻ của họ.

Một nhà phân tích tại công ty phân tích chuỗi CryptoQuant đã báo cáo trong một bài viết được chia sẻ trên X, tỷ lệ tài trợ hợp đồng tương lai Bitcoin tích cực dài hạn kỷ lục cho thấy “tâm lý tăng giá mạnh mẽ”.

Tỷ lệ tài trợ dương cho thấy hợp đồng vĩnh viễn đang giao dịch ở mức cao hơn giá giao ngay và yêu cầu các nhà giao dịch nắm giữ vị thế mua hoặc mua phải trả phí cho các nhà giao dịch nắm giữ vị thế bán.

(Nguồn:CryptoQuant)

Nhà phân tích CryptoQuant “Maartunn” cũng quan sát thấy phí bảo hiểm của Coinbase tăng lên, ông cho biết đây là “dấu hiệu cho thấy các tổ chức của Hoa Kỳ đang tích cực mua Bitcoin”.

Đầu tuần này, nhà cung cấp công cụ phái sinh tiền điện tử Greeks Live cho biết sự sụt giảm liên tục của Bitcoin “đã dẫn đến sự sụt giảm mạnh trong thị trường tiền điện tử, với sự hoảng loạn lan rộng khắp thị trường và mức độ contango giảm”.

Bitcoin đã tăng lên khoảng 66.500 USD hai lần vào thứ Tư, một lần sau khi báo cáo tăng trưởng ngành dịch vụ của Hoa Kỳ trong tháng 3 yếu hơn dự kiến ​​và một lần khác sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết ông vẫn dự kiến ​​​​sẽ cắt giảm lãi suất trong năm nay mặc dù vẫn tiếp tục lạc quan về nền kinh tế.

#NFT và tiền điện tử#Bitcoin đã giảm khoảng 9% trong tuần qua và chạm mức thấp chỉ dưới 65.000 USD vào thứ Ba.

Nhà phân tích thị trường IG Tony Sycamore cho biết giá Bitcoin hiện thấp hơn 10,5% so với mức cao nhất mọi thời đại là 73.738 USD vào ngày 14 tháng 3 và có thể còn giảm hơn nữa.

Vào thứ Năm, bài đăng X mới nhất của họ cho biết họ dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống mức hỗ trợ khoảng 60.000 USD và thậm chí có thể thấp hơn.

(Nguồn:Tony Sycamore)

SEC có bị bao vây ở khắp mọi nơi không?

Gần đây, SEC đã mở cơ hội bình luận về 3 đề xuất ETF giao ngay Ethereum, bao gồm Grayscale Investments, Fidelity và Bitwise's Ethereum Trust, sẽ có thời gian bình luận trong ba tuần. Nhưng hiện nay các nhà phân tích trong ngành ít lạc quan hơn về khả năng vượt qua hải quan một cách suôn sẻ.

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết vào tháng 1 rằng sự chấp thuận của Bitcoin không thể hiện quan điểm của ủy ban về tình trạng của các tài sản tiền điện tử khác theo luật chứng khoán liên bang.

Không chỉ vậy, SEC còn không từ bỏ việc điều tra xem liệu Ethereum có nên được phân loại là “chứng khoán” hay không.

1. Hoan nghênh việc đăng lại, Khi đăng lại vui lòng ghi rõ nguồn là FX168 Finance. Việc đăng lại có tính thương mại cần được phép ủy quyền, vui lòng gửi email đến: media@fx168group.com.
2. Tất cả nội dung chỉ mang tính tham khảo và không thể hiện lập trường của tài chính FX168. Dữ liệu và thông tin giao dịch chúng tôi cung cấp không phải là lời khuyên và cơ sở đầu tư, nên chịu trách nhiệm mọi rủi ro khi thực hiện.
go
Không còn dữ liệu
Tin nóng 24 giờ
Không có dữ liệu
Lịch kinh tếXem thêm
Không có dữ liệu