丰雪鑫99
FX168编辑
Theo dõi
0
Lượt thích
0
Người hâm mộ
Thích 0 0Sưu tậpTố cáo
— Chia sẻ —

Sự tăng giá của đồng đô la Mỹ và vàng là một "hiện tượng bất thường" và CIO của Bridgewater Associates bày tỏ mối quan ngại sâu sắc

2024-04-04 12:40:01
Bản tóm tắt:Karen Carniol-Tambore, đồng giám đốc đầu tư của Bridgewater Associates, cho biết hôm thứ Tư (3/4), Đồng đô la lẽ ra không thể mạnh đến thế, và đó là do vấn đề thâm hụt ngân sách của Mỹ.

Bản tin tài chính FX168 (Bắc Mỹ) đưa tin Karen Karniol-Tambour, đồng giám đốc đầu tư của Bridgewater Associates, cho biết hôm thứ Tư (3/4) rằng đồng đô la Mỹ không nên quá mạnh, điều này là do vấn đề thâm hụt của Mỹ.

Chỉ số đô la Mỹ tăng khoảng 3% trong năm nay. Một cuộc thăm dò của Reuters cho thấy sức mạnh của đồng đô la sẽ duy trì hiện trạng trong ngắn hạn do lo ngại đợt cắt giảm lãi suất đầu tiên của Cục Dự trữ Liên bang có thể bị trì hoãn cho đến nửa cuối năm nay. Carniol-Tambour cũng cho biết vàng chỉ nên theo dõi sự tăng giá của đồng đô la và không nên tăng cao hơn đồng bạc xanh.

Bà nói thêm, những lo ngại về địa chính trị có thể giải thích cho giá kim loại tăng cao. Giá vàng đã tăng 11,5% từ đầu năm đến nay, đạt mức 2.299,17 USD/ounce. Giá kim loại đạt mức cao kỷ lục vào thứ Tư sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nhắc lại rằng tốc độ tăng trưởng việc làm và lạm phát cao hơn dự kiến ​​gần đây không làm thay đổi đáng kể bức tranh tổng thể về chính sách kinh tế năm nay. Caniol-Tambour cho biết cô thích cổ phiếu Mỹ hơn trái phiếu nhưng không giải thích lý do.

1. Hoan nghênh việc đăng lại, Khi đăng lại vui lòng ghi rõ nguồn là FX168 Finance. Việc đăng lại có tính thương mại cần được phép ủy quyền, vui lòng gửi email đến: media@fx168group.com.
2. Tất cả nội dung chỉ mang tính tham khảo và không thể hiện lập trường của tài chính FX168. Dữ liệu và thông tin giao dịch chúng tôi cung cấp không phải là lời khuyên và cơ sở đầu tư, nên chịu trách nhiệm mọi rủi ro khi thực hiện.
go
Không còn dữ liệu
Tin nóng 24 giờ
Không có dữ liệu
Lịch kinh tếXem thêm
Không có dữ liệu