Người dùng1696516610810tQ1
Theo dõi
0
Lượt thích
0
Người hâm mộ
Thích 0 0Sưu tậpTố cáo
— Chia sẻ —

Sự tăng giá của đồng đô la Mỹ và vàng là một "hiện tượng bất thường" và CIO của Bridgewater Associates bày tỏ mối quan ngại sâu sắc

2024-04-04 12:40:01
Bản tóm tắt:Karen Carniol-Tambore, đồng giám đốc đầu tư của Bridgewater Associates, cho biết hôm thứ Tư (3/4), Đồng đô la lẽ ra không thể mạnh đến thế, và đó là do vấn đề thâm hụt ngân sách của Mỹ.

Bản tin tài chính FX168 (Bắc Mỹ) đưa tin Karen Karniol-Tambour, đồng giám đốc đầu tư của Bridgewater Associates, cho biết hôm thứ Tư (3/4) rằng đồng đô la Mỹ không nên quá mạnh, điều này là do vấn đề thâm hụt của Mỹ.

Chỉ số đô la Mỹ tăng khoảng 3% trong năm nay. Một cuộc thăm dò của Reuters cho thấy sức mạnh của đồng đô la sẽ duy trì hiện trạng trong ngắn hạn do lo ngại đợt cắt giảm lãi suất đầu tiên của Cục Dự trữ Liên bang có thể bị trì hoãn cho đến nửa cuối năm nay. Carniol-Tambour cũng cho biết vàng chỉ nên theo dõi sự tăng giá của đồng đô la và không nên tăng cao hơn đồng bạc xanh.

Bà nói thêm, những lo ngại về địa chính trị có thể giải thích cho giá kim loại tăng cao. Giá vàng đã tăng 11,5% từ đầu năm đến nay, đạt mức 2.299,17 USD/ounce. Giá kim loại đạt mức cao kỷ lục vào thứ Tư sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nhắc lại rằng tốc độ tăng trưởng việc làm và lạm phát cao hơn dự kiến ​​gần đây không làm thay đổi đáng kể bức tranh tổng thể về chính sách kinh tế năm nay. Caniol-Tambour cho biết cô thích cổ phiếu Mỹ hơn trái phiếu nhưng không giải thích lý do.

Kính gửi độc giả: Tất cả nội dung không thể hiện quan điểm của Bản tin tài chính FX168 mà chỉ mang tính chất tham khảo! Các dữ liệu và thông tin liên quan đến giao dịch do FX168 cung cấp không phải là cơ sở cho quyết định đầu tư. Do đó nếu phát sinh rủi ro và tổn thất đầu tư sẽ do cá nhân tự chịu.

go
Không còn dữ liệu
Tin nóng 24 giờ
Không có dữ liệu
Lịch kinh tếXem thêm
Không có dữ liệu