Người dùng1692335582907OM1
Theo dõi
0
Lượt thích
0
Người hâm mộ
Thích 0 0Sưu tậpTố cáo
— Chia sẻ —

Wangyang: Vàng đảo chiều, áp lực 1947 phiên sáng, bắt đầu bán khống ra khỏi thị trường!

2023-09-04 17:09:17
Bản tóm tắt:Vàng hiện tại đã chuyển sang xu hướng giảm, sau khi gặp sự cản trở của áp lực tăng giá trong buổi sáng, đã bắt đầu thực hiện giao dịch ngắn hạn bán ra gần vùng giá 1947, đánh giá là xu hướng giảm giá! Vào ngày thứ Sáu, dữ liệu việc làm phi nông nghiệp lớn tại Mỹ không đạt được những mức cao mới sau khi ảnh hưởng mạnh mẽ lên thị trường vàng, điều này cho thấy sức mạnh tăng giá đã yếu đi và thị trường đang bắt đầu điều chỉnh hoặc có thể là xu hướng giảm. Trong ngày thứ Sáu, Wang Yang đã điều chỉnh chiến lược của mình một cách nhanh chóng và thực hiện giao dịch ngắn hạn bán ra ở mức giá xung quanh 1943, và đã thu hoạch lợi nhuận từ đợt giảm giá như dự đoán! Wang Yang là một nhà giao dịch theo xu hướng, nhưng anh cũng rất nhạy bén trong việc bắt những điểm quan trọng trong thị trường Anh không bao giờ theo đuổi các vị thế mua một cách cố định hoặc bán một cách cố định, mà luôn luôn chỉ thực hiện các giao dịch phù hợp với xu hướng hiện tại!

Vàng hiện tại đã chuyển sang xu hướng giảm, sau khi gặp sự cản trở của áp lực tăng giá trong buổi sáng, đã bắt đầu thực hiện giao dịch ngắn hạn bán ra gần vùng giá 1947, đánh giá là xu hướng giảm giá!

Vào ngày thứ Sáu, dữ liệu việc làm phi nông nghiệp lớn tại Mỹ không đạt được những mức cao mới sau khi ảnh hưởng mạnh mẽ lên thị trường vàng, điều này cho thấy sức mạnh tăng giá đã yếu đi và thị trường đang bắt đầu điều chỉnh hoặc có thể là xu hướng giảm. Trong ngày thứ Sáu, Wang Yang đã điều chỉnh chiến lược của mình một cách nhanh chóng và thực hiện giao dịch ngắn hạn bán ra ở mức giá xung quanh 1943, và đã thu hoạch lợi nhuận từ đợt giảm giá như dự đoán! Wang Yang là một nhà giao dịch theo xu hướng, nhưng anh cũng rất nhạy bén trong việc bắt những điểm quan trọng trong thị trường Anh không bao giờ theo đuổi các vị thế mua một cách cố định hoặc bán một cách cố định, mà luôn luôn chỉ thực hiện các giao dịch phù hợp với xu hướng hiện tại!

Hiện tại, thị trường đã có sự chuyển đổi với xu hướng giảm, sau khi gặp khó khăn trong việc tăng lên. Mức hỗ trợ đầu tiên phía dưới là khoảng 1935, nơi bạn nên tập trung để theo dõi. Nếu giá đột phá xuống dưới mức này, điều này sẽ xác nhận xu hướng giảm tiếp tục. Nếu không, thị trường có thể tiếp tục dao động ở mức giá cao.

Tư duy giao dịch sớm

Vàng 1947 rỗng, dừng lỗ 1955, mục tiêu 1935-1925;

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nội dung trên hoàn toàn là chia sẻ ý kiến ​​​​cá nhân và không cấu thành đề xuất hoạt động. Đầu tư là rủi ro và bạn phải chịu trách nhiệm về lợi nhuận và thua lỗ của chính mình.

2023-09-04

Kính gửi độc giả: Tất cả nội dung không thể hiện quan điểm của Bản tin tài chính FX168 mà chỉ mang tính chất tham khảo! Các dữ liệu và thông tin liên quan đến giao dịch do FX168 cung cấp không phải là cơ sở cho quyết định đầu tư. Do đó nếu phát sinh rủi ro và tổn thất đầu tư sẽ do cá nhân tự chịu.

go
Không còn dữ liệu
Tin nóng 24 giờ
Không có dữ liệu
Lịch kinh tếXem thêm
Không có dữ liệu